top of page
Bề mặt trừu tượng

​HOA HẢI THANH*

Đồng hành cùng thương hiệu Việt

Công Ty TNHH SX Mũ Bảo Hiểm Hoa Hải Thanh chuyên sản xuất Mũ nón bảo hiểm chất lượng, Mũ Bảo Hiểm Rẻ - Hoa Hải Thanh mang đến đa dạng mẫu mã, quy mô sản xuất lớn cung cấp số lượng lớn nón mũ bảo hiểm toàn quốc và xuất khẩu các nước. Giá hợp lý cạnh tranh chỉ có tại www.mubaohiemre.com.

Với tham vọng trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quà tặng. Quà Tặng Doanh Nghiệp Hoa Hải Thanh rất mong được phục vụ và đón nhận sự hợp tác từ phía khách hàng để cùng nhau phát triển hướng tới một tương lai tốt đẹp, bền vững...

CHUYÊN SẢN XUẤT MŨ NÓN BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO CÁC LOẠI.


Ưu điểm của Mũ bảo hiểm tại Hoa Hải Thanh: 
✔ Mũ đa dạng về kiểu dáng: Mũ nửa đầu, mũ cả đầu, mũ
có kính, mũ không kính 
✔ Đa dạng về ứng dụng: Mũ trẻ em, mũ người lớn, mũ xe đạp, mũ xe moto,.. 
✔ Thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú 
✔ Nhận in logo quảng cáo trên mũ bảo hiểm với giá
cạnh tranh.

CHỦ ĐẠO MŨ BẢO HIỂM PCCC, DQTV, DQCD

CSCD, BVDP..v.v...


Ngoài ra, Công Ty TNHH SX Mũ Bảo Hiểm Hoa Hải Thanh còn nhận gia công lắp ráp, sơn, in ấn tem, thành phẩm nón bảo hiểm cho các công ty sản xuất nón bảo hiểm. 
Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin tưởng của quý khách hàng. 

hoa hải thanh infomation

FAQ

​Kinh Nghiệm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm sản phẩm quà tặng. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy để các Doanh Nghiệp lựa chọn.

​Giá Rẻ - Chất Lượng

Giá Rẻ và Chất lượng luôn là Tiêu chí hoạt động của công ty NÓN MŨ BẢO HIỂM RẺ - HOA HẢI THANH. Luôn cam kết & đảm bảo hàng đạt tiêu chuẩn, đúng tiến độ giao hàng, Giá gốc tận xưởng.

​Sản Xuất Số Lượng Ít

NÓN MŨ BẢO HIỂM RẺ - HOA HẢI THANH luôn sẵn lòng phục vụ với số lượng MŨ BẢO HIỂM TỪ 50 CÁI TRỞ LÊN với giá gốc tận xưởng.

Thiết Kế Đẹp

Thiết kế không những phù hợp với chiếc nón mà làm sao có thể truyền tải thông điệp của Doanh nghiệp đến Khách hàng 1 cách nổi bật và tối ưu nhất.

bottom of page